Hệ sinh thái của Garmin dành cho Golf

Việc xây dựng một hệ sinh thái dành riêng cho bộ môn Golf thể hiện nỗ lực lớn của Garmin nhằm nâng cấp trải nghiệm của khách hàng.

 

Sự đa dạng của các sản phẩm công nghệ Golf hàng đầu tạo nên một cú đánh tuyệt hảo bằng việc cung cấp dữ liệu về khoảng cách chính xác cùng các thông số cần thiết, bản đồ full màu của hàng nghìn sân golf trên thế giới. Trận chơi của bạn cùng hệ sinh thái của Garmin sẽ đẳng cấp hơn bao giờ hết.

1. Garmin Approach S70

 

Bạn muốn cải thiện ván đấu của mình cả trong và ngoài sân. Chiếc đồng hồ Golf GPS cao cấp Approach S70 có mọi thứ để mang lại lợi thế cho bạn.

1.1. Cải tiến về giao diện

 

S70 sở hữu màn hình AMOLED hiển thị thông tin sống động, rõ nét hơn

S70 sở hữu màn hình AMOLED hiển thị thông tin sống động, rõ nét hơn

Màn hình AMOLED giúp hiển thị bản đồ sân Golf đa màu sắc, sống động hơn, khơi gợi hứng thú mạnh mẽ cho người chơi. Bên cạnh đó, việc zoom in và zoom out trên đồng hồ S70 cũng dễ dàng và mượt mà hơn để người dùng theo dõi các thông tin chi tiết trên mặt sân.

1.2. Nâng cấp tính năng Playslike

 

Đây là tính năng giúp bạn có thể tính toán độ dốc ở trên sân. Ngoài việc dựa trên độ dốc, Approach S70 giờ đây sẽ sử dụng phong vũ biểu, tốc độ/ hướng gió, nhiệt độ không khí và mô hình quỹ đạo bóng cụ thể của người dùng để mang lại thông tin khoảng cách chính xác hơn từ vùng bạn đứng đến vùng green.

1.3. Caddie ảo nâng cao

 

Nhận sự trợ giúp từ chính cổ tay bạn để lựa chọn gậy phù hợp nhất dựa trên tốc độ, hướng gió...

Nhận sự trợ giúp từ chính cổ tay bạn để lựa chọn gậy phù hợp nhất dựa trên tốc độ, hướng gió...

Cải tiến chức năng hiển thị dữ liệu phân tán cú đánh và đề xuất loại gậy cho cú đánh tiếp theo dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: dữ liệu lịch sử về cú vung gậy, độ cao, tốc độ gió, hướng gió… Độ chính xác của tính năng này giúp bạn nhận ra không phải lúc nào cũng cần vung gậy mạnh nhất với mỗi gậy.

1.4. Chi tiết về vùng Green (Green Contour)

 

Cho bạn hiểu rõ về độ dốc vùng green - dốc về hướng nào và mức độ khắc nghiệt trên các sân chọn lọc để có phương án tiếp cận vùng xanh chính xác. Điều này giúp bạn có các cú Chip, cú Approach phù hợp nhằm đưa bóng gần nhất đến với cột cờ.

1.5. 43,000 bản đồ sân Golf được tích hợp sẵn

 

Hãy tải sẵn về đồng hồ S70 của bạn từ 43000 bản đồ từ khắp nơi trên thế giới

Hãy tải về sân Golf bạn thường xuyên chơi nhất từ 43000 bản đồ từ khắp nơi trên thế giới 

Đồng hồ của bạn được tải sẵn với hơn 43.000 bản đồ sân golf được tích hợp sẵn, bạn có thể theo dõi trận đánh ngay trên cổ tay. Hãy tải về các bản cập nhật cho sân golf mà bạn chơi thường xuyên nhất. Nhờ vậy mà các thông tin chi tiết về vị trí cú đánh sẽ được hiển thị đầy đủ trên thiết bị của bạn. Nhất là khi ghép nối Approach S70 với cảm biến theo dõi câu lạc bộ Approach CT10 để có khả năng theo dõi nâng cao hơn, bao gồm vị trí, khoảng cách và loại câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, Garmin Approach S70 Series (gồm 2 kích cỡ 42mm và 47mm) còn cung cấp hàng loạt công cụ hỗ trợ chơi golf và tính năng luyện tập cùng khả năng theo dõi sức khỏe chi tiết để giúp bạn sẵn sàng chinh phục mọi giải đấu.

>>. Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây:

Garmin Approach S70 – 42mm           Garmin Approach S70 – 47mm

2. Garmin Approach R10

 

Chơi Golf ở bất kỳ đâu từ nhà đến sân tập và giúp bạn hiểu rõ hơn mỗi cú đánh từ dữ liệu trực quan, tự động ghi hình mỗi cú đánh và làm hoàn hảo hơn cú đánh của bạn nhờ vào Thiết bị cảm biến và Giả lập Golf Garmin Approach R10.

2.1. Theo dõi nhiều chỉ số Golf

 

Ngay khi vung gậy, R10 sẽ tính toán nhiều chỉ số để bạn cải thiện độ nhất quán

Ngay khi vung gậy, R10 sẽ tính toán nhiều chỉ số để bạn cải thiện độ nhất quán

Approach R10 dựa vào thuật toán riêng để tính toán các chỉ số như: tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, độ xoáy, góc đánh bóng, hướng đánh bóng, hệ số đập… ngay khi bạn vung gậy. Từ đó giúp bạn cải thiện độ nhất quán cú đánh bóng. Việc đồng bộ hóa lên điện thoại tương thích sẽ tiện cho bạn theo dõi và chỉnh sửa những chỉ số còn yếu.

2.2. Tự động ghi lại video cú đánh

 

Đătk R10 trước góc đánh của bạn, thiết bị sẽ ghi lại toàn cảnh quá trình bạn thực hiện động tác

Đặt R10 trước góc đánh của bạn, thiết bị sẽ ghi lại toàn cảnh quá trình bạn thực hiện động tác

Chỉ cần đặt Radar cảm biến R10 trước góc đánh nó sẽ ghi hình toàn cảnh quá trình thực hiện động tác mỗi cú vung gậy để bạn có thể xem lại và đánh giá sau mỗi vòng đánh. Điểm đặc biệt của thiết bị này nằm ở việc Approach R10 sẽ tự chèn vào những số liệu thống kê của cú đánh bạn thực hiện trong video, giúp người dùng quan sát tổng quan tư thế để sửa lại sao cho hợp lý.

2.3. Hơn 42,000 sân golf giả lập

 

Hơn 42,000 sân gôn giả lập cho phép bạn chơi bất kỳ trận nào mà không cần rời khỏi nhà

Hơn 42,000 sân gôn giả lập cho phép bạn chơi bất kỳ trận nào mà không cần rời khỏi nhà

Giả lập Golf cho phép bạn chơi bất kì trận đấu nào mà không cần rời khỏi nhà, chúng mô phỏng vòng chơi ảo như ngoài đời thực.

Bằng việc đồng bộ dữ liệu giữa camera của R10 và smartphone, bạn và tối đa 3 người chơi khác có thể chơi sân tại nhà của bạn hoặc thậm chí là một sân mà bạn sẽ chơi trong trận đánh tiếp theo của hơn 42.000 sân trên toàn thế giới.

Ngoài ra bạn có thể tải về trên smartphone các ứng dụng tương thích như: E6 Connect, Pinseeker để giả lập trải nghiệm golf tại gia cùng Approach R10, mang đến một không gian thể thao ngay tại nhà mà không cần phải tới sân golf trực tiếp, cực kỳ thuận lợi trong những ngày bạn bận rộn hay thời tiết mưa gió không thể tới sân tập được.

>>. Chi tiết sản phẩm xem tại: Garmin Approach R10

3. Ống nhòm Garmin Approach Z82

 

Nếu các golfer gặp khó khăn trong việc phân tích, ước lượng khoảng cách cũng như tính toán hướng gió… ống nhòm Garmin Approach Z82 sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Z82 được coi là công cụ tìm phạm vi laser GPS với độ chính xác trong phạm vị 10’’ đến cờ.

3.1. Chốt cờ

 

Z82 dễ dàng gán các mục tiêu chỉ định cho chốt cờ

Z82 dễ dàng gán các mục tiêu chỉ định cho chốt cờ

Ống nhòm Golf Z82 có thể gán các mục tiêu chỉ định cho chốt cờ hay từng đối tượng mà người dùng muốn gán và được hiển thị trên màn hình. Nhờ đó người dùng sẽ có được sự ổn định hình ảnh để giúp tìm kiếm và xếp loại cờ dễ dàng hơn.

3.2. Green View & Hazard View

 

Trên Z82 được trang bị bản đồ hiển thị các lỗ sân golf với lớp phủ hình ảnh sống động cùng màu xanh lá thu hút. Điều này giúp người chơi dễ dàng nhận định khoảng cách đến mặt sau, giữa và phía trước của vùng Green. Đồng thời còn hỗ trợ thực hiện chốt cờ nhanh chóng trong phạm vi 10 inch trên ống kính. 

Kết hợp cùng tính năng Hazard View cho phép người dùng có được tầm nhìn bao quát trên tất cả các vị trí phức tạp của lỗ Golf, các vùng nguy hiểm và khoảng cách layup trên bản đồ để dễ dàng xem chúng còn cách bạn bao xa.

3.3. Khoảng cách PlaysLike

 

Z82 giúp bạn điều chỉnh khoảng cách để đưa ra quyết định chính xác hơn

Z82 giúp bạn điều chỉnh khoảng cách để đưa ra quyết định chính xác hơn

Giúp bạn đưa ra điều chỉnh khoảng cách được tính bằng đơn vị yard, thích hợp cho những cú đánh lên dốc hoặc xuống dốc. Các Golfer đưa ra được quyết định chính xác hơn dựa trên sự thay đổi độ cao từ nơi người dùng đang đứng đến mục tiêu.

3.4. Arc Laser Range

 

Tính năng này vẽ một vòng cung trên bản đồ CourseView 2 chiều ở khoảng cách tia laser phát ra. Từ đó, người chơi có thể thấy mọi thứ đang chơi ở khoảng cách mong muốn.

3.5. PinPointer

 

Tính năng PinPointer chi cho người chơi hướng đến vị trí ghim định vị

Tính năng PinPointer chi cho người chơi hướng đến vị trí ghim định vị

Đối với các điểm mù, tính năng PinPointer sẽ chỉ cho người chơi hướng đến vị trí ghim định vị. Ngay cả với các vị trí người chơi không nhìn thấy, Garmin Approach Z82 sẽ giúp golfer biết phương hướng chính xác để nhắm tới mục tiêu.

3.6. Hơn 41.000 địa hình sân Golf được tải sẵn

 

Ống nhòm Approach Z82 được tải sẵn hơn 41.000 bản đồ sân golf trên toàn thế giới. Qua đó phục vụ nhu cầu của các golfer mọi lúc.

>>. Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Ống nhòm chơi Golf Garmin Approach Z82

4. Chip cảm biến Garmin Approach CT10

 

Thiết bị theo dõi gậy golf Approach CT10 sẽ tự động theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ gậy nào và giữ lại điểm số - ngay cả với cú gạt bóng để giúp golfer có thể xác định mục tiêu chuẩn xác hơn và cải thiện trận đánh đến tối đa.

4.1. Tự động theo dõi mọi cú đánh        

 

CT10 tự động theo dõi mọi cú đánh của bạn và phân tích cú đánh đạt được

CT10 tự động theo dõi mọi cú đánh của bạn và phân tích cú đánh đạt được

Bạn tò mò về cú drive đi được bao xa? Nhờ một bộ định vị gắn trên mỗi cây gậy, các golfer có thể biết được khoảng cách đánh được với mỗi cú đánh và với mỗi cây gậy mình mang theo. Các cảm biến CT10 đều nhẹ và an toàn, dễ dàng gắn vào phần cuối của tay cầm gậy giúp các golfer thoải mái khi chơi, không vướng víu.

Cảm biến gậy golf Approach CT10 tự động theo dõi mọi cú đánh của bạn. Thông qua dữ liệu thu thập được từ mỗi cú đánh và gậy, bạn có thể phân tích cú đánh đạt được và số liệu thống kê khác được sử dụng bởi PGA để biết độ chính xác đến vùng fairway hoặc vùng xanh

4.2. Kết nối với đồng hồ Garmin Golf

 

Kết nối CT10 với đồng hồ Garmin Golf giúp bạn có thể theo dõi trận đấu tự động

Kết nối CT10 với đồng hồ Garmin Golf giúp bạn có thể theo dõi trận đấu tự động

Việc ghép nối CT10 với đồng hồ Garmin như Garmin Approach S70 Series, Approach S62 giúp bạn có thể theo dõi trận đấu tự động, từ đó giúp bạn tập trung hoàn toàn vào các cú đánh của mình bởi cảm biến gắn gậy Approach CT10 đang theo dõi mọi chỉ số từng cú đánh. Số liệu thông kê của mỗi gậy hiển thị trên đồng hồ Garmin Golf sau khi lấy gậy ra khỏi túi của bạn.

Bạn cũng có thể thêm ứng dụng Garmin Golf vào điện thoại thông minh tương thích để xem lại các số liệu thống kê. Các golfer sẽ biết thêm về độ chính xác của các cú đánh đối với fairway hoặc green và các cú Driver, cú chip, cú put... Từ đó, biết mình cần tập trung ở phần nào hơn.

>>. Chi tiết sản phẩm tại: Cảm biến theo dõi gậy gôn Garmin Approach CT10

Garmin là hãng đầu tiên thiết lập một hệ sinh thái cho bộ môn Golf và ngày một phát triển với những sản phẩm công nghệ chiến lược. Nhờ đó hãng đã hỗ trợ cả những tay chơi mới và tay chơi lão làng với thông tin sân chi tiết, chướng ngại vật rõ ràng, khoảng cách đến vùng green, và thậm chí cả các đề xuất về gậy chơi golf cũng được cá nhân hóa.

Liên hệ ngay Antien.vn – Hệ thống phụ kiện công nghệ cao cấp, Hotline 19002015 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

 

 

Tin tức liên quan

Dù là người mới bắt đầu hay vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp, đồng hồ thông minh Garmin sẽ hỗ trợ bạn đạt thành tích tốt nhất khi tham gia chạy race.
Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi gửi tới Quý khách dịch vụ "Cho thuê Đồng Hồ Garmin" với mức giá tốt, thủ tục đơn giản, mẫu mã đa dạng.
Tai nghe JBL Tour pro 2 chính thức mở bán tại VN ngày 10.8.2023. Đây là tai nghe đầu tiên trên thế giới có màn hình điều khiển rất tiện lợi.
Garmin Golf là ứng dụng viết riêng cho bộ môn Golf nhằm nâng cao trải nghiệm của gôn thủ, hiện đã có mặt ở cả hai nền tảng di động là iOS và Android.