Garmin Golf: Ứng dụng tổng hợp và phân tích dữ liệu dành riêng cho Golfer

Garmin Golf là ứng dụng viết riêng cho bộ môn Golf nhằm nâng cao trải nghiệm của gôn thủ, hiện đã có mặt ở cả hai nền tảng di động là iOS và Android.

 

Garmin Golf là ứng dụng dành riêng cho các golf thủ trên toàn cầu nhằm giúp người chơi hiểu rõ bản thân và từng trận đấu bằng cách cạnh tranh, kết nối, đối chiếu với những người chơi golf khác tại hơn 43.000 sân trên khắp thế giới.

 

Thông tin ứng dụng Garmin Golf

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 302.7 MB, Android ~ 91MB
  • Nhà phát hành: Garmin

1. Garmin Golf: Hiểu sân chơi đến từng centimet

 

1.1. Dữ liệu địa hình vùng Green

 

Dựa trên dữ liệu địa hình vùng Green để có chiến lược cú đánh và chọn gậy gôn phù hợp

Dựa trên dữ liệu địa hình vùng Green để có chiến lược cú đánh và chọn gậy gôn phù hợp

Cải thiện chiến lược đánh bóng và chọn gậy chơi golf phù hợp, thậm chí lập kế hoạch cho từng cú đánh vào vùng green đỉnh nhất của bạn, và cả cú đánh vào lỗ bằng cách tham khảo dữ liệu địa hình vùng green cho các sân tương thích. Bạn cũng có thể xem trực tiếp hướng dốc của các vùng green trên ứng dụng Garmin Golf tại các sân được chọn.

1.2. Các vòng đấu ảo Home Tee Hero

 

Thỏa sức giao lưu với bạn bè trên 43,000 sân qua các vòng đấu ảo Home Tee Hero

Thỏa sức giao lưu với bạn bè trên 43,000 sân qua các vòng đấu ảo Home Tee Hero

Giao lưu với bạn bè bất cứ lúc nào bạn muốn khi chơi tại sân nhà hoặc sân công cộng với chương trình mô phỏng vòng đấu ảo Home Tee Hero trên hơn 43,000 sân trên toàn thế giới. Đây là công cụ hoàn hảo để giúp bạn lên chiến lược khi chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

1.3. Giải đấu hàng tuần

 

Không ngừng tăng thứ hạng khi tham gia giải đấu hàng tuần

Không ngừng tăng thứ hạng khi tham gia giải đấu hàng tuần

Các giải đấu vào mỗi tuần từ khắp nơi trên thế giới tại các trò chơi theo giải vô địch PGA trực tuyến. Hãy chơi để tăng thứ hạng và nhìn thấy tên của bạn trên bảng xếp hạng hàng tuần.

1.4. Không cần thiết bị chơi Golf

 

Ngay cả khi bạn không có thiết bị chơi golf Garmin, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Garmin Golf để tham gia các giải đấu và bảng xếp hạng hàng tuần, đồng thời nhập thủ công điểm số và số liệu thống kê của mình vào ứng dụng.

1.5. Bảng xếp hạng toàn cầu

 

Kiểm tra bảng xếp hạng hàng tuần tại bất kỳ sân golf nào trong số hơn 43.000 sân của chúng tôi, với tính năng tính điểm trực tiếp, tự động tải lên bảng điểm và khả năng xem xét số liệu thống kê thực tế khi các vòng chơi đang diễn ra hoặc sau vòng đấu.

1.6. Lưu trữ video clip mỗi cú đánh và chỉ số xoay người khi đánh bóng

 

Lưu trữ video từng cú đánh để xem lại và phân tích các số liệu liên quan đến cú đánh

Lưu trữ video từng cú đánh để xem lại và phân tích các số liệu liên quan đến cú đánh

Sử dụng Approach R10 và chức năng video trên điện thoại thông minh của bạn để ghi lại cú đánh. Bạn dễ dàng xem lại và phân tích cú xoay người của mình bằng các video được quay tự động đi kèm những số liệu thống kê thực trên từng cú đánh, bao gồm tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, độ xoáy, góc đánh bóng, hướng đánh bóng, hệ số va đập và nhiều hơn nữa.

2. Phân tích chi tiết cú đánh golf của bạn

 

2.1. So sánh số liệu thống kê và dữ liệu về sân golf

 

Đây là cơ hội để bạn có thể khoe thành tích vượt trội. Các thiết bị chơi golf tương thích của Garmin cho phép bạn xem lại điểm số trung bình và số liệu thống kê dựa trên các bảng điểm được tải trực tiếp từ ứng dụng, bao gồm độ chính xác của cú phát bóng Drive, cú Drive dài nhất, khả năng on green (GIR) và tổng số gậy cho mỗi lỗ (PPH).

2.2. Thống kê hiệu suất gậy

 

Phân tích độ chính xác của đường đi, cú đánh..  so với tất cả người dùng Garmin Golf

Phân tích độ chính xác của đường đi, cú đánh..  so với tất cả người dùng Garmin Golf

Theo dõi hiệu suất từng cây gậy golf hoạt động như thế nào trong một buổi tại sân tập. Phân tích độ chính xác của đường đi, cú đánh tiếp cận green, cú chip, cú gạt bóng putt và xem xếp hạng của bạn so với tất cả người dùng Garmin Golf.

2.3. Bản đồ cú đánh

 

Hiển thị hồ sơ mỗi lần đánh để bạn dễ dàng xem lại mọi chỉ số về cú đánh

Hiển thị hồ sơ mỗi lần đánh để bạn dễ dàng xem lại mọi chỉ số về cú đánh

Hiển thị hồ sơ mỗi lần đánh để bạn có thể xem lại điểm bóng rơi và hướng đánh.

2.4. Tạo giải đấu của riêng bạn

 

Thiết lập giải đấu của riêng bạn và mời bạn bè của bạn tham gia, tải điểm số của từng người chơi lên và theo dõi thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể trò chuyện theo thời gian thực và so sánh thông tin, thứ hạng và dữ liệu.

3. Khả năng tương thích với smartwatch Garmin

 

Nhiều đồng hồ Garmin đều có khả năng kết nối với ứng dụng Garmin Golf

Nhiều đồng hồ Garmin đều có khả năng kết nối với ứng dụng Garmin Golf

Hàng loạt các thiết bị đeo Garmin đều có khả năng kết nối và tương tác với ứng dụng Garmin Golf nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Bao gồm:

Garmin Golf là ứng dụng thể hiện sự trau chuốt và nỗ lực của hãng để tăng thêm sự đa dạng cho hệ sinh thái dành cho bộ môn Golf nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, nhanh đạt tới trình độ chơi golf chuyên nghiệp.

Vui lòng liên hệ Antien.vn – Hệ thống phụ kiện công nghệ cao cấp, Hotline 19002015 để được hướng dẫn kết nối và sử dụng ứng dụng Garmin Golf chi tiết nhất.

 

Tin tức liên quan

Dù là người mới bắt đầu hay vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp, đồng hồ thông minh Garmin sẽ hỗ trợ bạn đạt thành tích tốt nhất khi tham gia chạy race.
Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi gửi tới Quý khách dịch vụ "Cho thuê Đồng Hồ Garmin" với mức giá tốt, thủ tục đơn giản, mẫu mã đa dạng.
Tai nghe JBL Tour pro 2 chính thức mở bán tại VN ngày 10.8.2023. Đây là tai nghe đầu tiên trên thế giới có màn hình điều khiển rất tiện lợi.
Cuộc chơi của bạn nhanh đạt đến mức độ chuyên nghiệp với sự trợ giúp của Garmin Approach S70 - thiết bị đeo có tính ứng dụng thực tế cao tại các sân gôn Việt Nam.